Website tổng hợp kiến thức làm đẹp, bí quyết chăm sóc da hiệu quả, cách ăn mặc hợp thời trang cho chị em phụ nữ

Bí quyết tạo kiểu với tóc ngắn cho nàng thêm xinh

0

Nếu bạn đang quá chán nản với mái tóc ngắn buông xõa thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của chúng tôi để học những cách tạo kiểu với tóc ngắn đơn giản mà phong cách.

Tóc búi củ tỏi.

tạo kiểu với tóc ngắn

Chắc nhiều nàng vẫn đang tiếc nuối khi nhìn mái tóc dài được búi củ tỏi gọn gàng. Vậy thì tại sao bạn lại không thử búi củ tỏi với mái tóc ngắn của mình? Đây là một trong những cách tạo kiểu với tóc ngắn được coi là kiểu tóc hot trend của năm 2017. Dù khó khăn trong việc buộc hết các sợi tóc lên cùng một lúc nhưng bạn hoàn toàn có thể biến tấu với kiểu tóc búi củ tỏi vừa phong cách, cá tính lại ấn tượng này.

Tóc buộc nửa đầu.

Một trong các cách tạo kiểu với tóc ngắn mà chúng tôi muốn giới thiệu chính là tóc buộc thấp. Với kiểu tóc này, bạn hoàn toàn nhận ra ưu điểm vượt trội của nó đó là rất nhanh gọn lại vô cùng “ chất “. Dù ở nhà làm nội trợ hay ra đường đi chơi hoặc đi làm thì đây là một kiểu tóc vô cùng năng động, tiện lợi và phong cách.

Tết tóc hai bên.

tạo kiểu với tóc ngắn

Một cách tạo kiểu với tóc ngắn siêu dễ thương chính là tết tóc hai bên từ đỉnh đầu. Bạn chỉ cần lấy một nửa phần tóc bên trên, tết càng cao càng đẹp, sau đó tết lỏng tay rồi cố định phần dưới bằng dây chun tự nhiên. Chắc chắn với kiểu tóc này, trông bạn sẽ vô cùng cute và cá tính đó.

Búi tóc cao chia sang hai bên.

Với kiểu tóc này, bạn chỉ sẽ có một diện mạo phóng khoáng đơn giản nhưng lại vô cùng ấn tượng và nổi bật đó nhé. Bên cạnh đó, khi biết kết hợp đồ thì bạn sẽ khoác lên mình một vẻ ngoài nghịch ngợm, điệu đà mà lại cá tính. Đó là tất cả những gì mà cách tạo kiểu này mang lại cho bạn.

Để tóc ngắn tự nhiên.

Đôi khi việc để yên mái tóc ngắn cũng là một cách tạo kiểu đơn giản. Tuy nhiên thì bạn nên chú ý làm phồng chân tóc để ăn gian độ dày nhé.

Nhờ tới phụ kiện.

tạo kiểu với tóc ngắn

Hãy tìm tới sự can thiệp của các phụ kiện tóc để tạo kiểu cho tóc ngắn của mình. Đơn giản chỉ là một cái kẹp nơ, băng đô hoặc các loại kẹp tóc Hàn Quốc với thiết kế đơn giản những nhìn lên tóc khá sang và đẹp với mái tóc của bạn đó.

Chỉ với 5 cách tạo kiểu với tóc ngắn như trên thì bạn có thể thỏa thích, tha hồ mà tự tin trước mọi người rồi nhé.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.