Website tổng hợp kiến thức làm đẹp, bí quyết chăm sóc da hiệu quả, cách ăn mặc hợp thời trang cho chị em phụ nữ

Doanh nghiệp “hoa mắt” với báo giá hóa đơn điện tử

0

Hóa đơn điện tử đang trở thành cơn sốt bởi sự quan tâm tìm kiếm mạnh mẽ của các doanh nghiệp. Theo tìm hiểu chung, thị trường cung cấp hóa đơn điện tử cũng đang ngày một nhộn nhịp với sự tham gia của nhiều đơn vị cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử. Tuy nhiên, với mức giá khác nhau, doanh nghiệp cũng đang phân vân, “hoa mắt” với báo giá hóa đơn điện tử.

Thị trường cung cấp hóa đơn điện tử nhộn nhịp

Trước khi Thông tư 68/2019/TT-BTC ra đời, các doanh nghiệp vẫn còn đang phân vân xem có nên sử dụng hóa đơn điện tử hay không. Sau đó, khi Thông tư 68/2019 ra đời và xác định rõ từ ngày 01/11/2020 các doanh nghiệp bắt buộc phải sử dụng hóa đơn điện tử; thì rất nhiều các doanh nghiệp tại các thành phố lớn đã tiến hành tìm kiếm nhà cung cấp hóa đơn điện tử uy tín với mức giá phù hợp. Theo nhận xét chung, thị trường cung cấp hóa đơn điện tử có sự tham gia của rất nhiều nhà cung cấp, theo đó, báo giá hóa đơn điện tử của mỗi nhà cung cấp lại có sự chênh lệch, mặc dù sự chênh lệch này không đáng kể, thế nhưng, với lượng hóa đơn điện tử lớn mà doanh nghiệp cần, cũng ảnh hưởng lớn đến  nguồn ngân sách.

báo giá hóa đơn điện tử

Báo giá hóa đơn điện tử đang được các doanh nghiệp ưa chuộng nhất hiện nay có thể kể đến như Misa, Thái Sơn, CyberLotus, Viettel… Đây cũng đều là những nhà cũng cấp hóa đơn điện tử uy tín, đã được Tổng cục Thuế thẩm định và cho phép các doanh nghiệp trên địa bàn sử dụng.

Báo giá hóa đơn điện tử đi liền với chất lượng

Một trong những điểm khác biệt mà các doanh nghiệp tìm kiếm ở báo giá hóa đơn điện tử, đó chính là, họ không đi tìm bảng báo giá rẻ nhất, mà là đang đi tìm kiếm bảng báo giá hóa đơn điện tử xứng với chất lượng, sự tiện lợi mà phần mềm hóa đơn đó mang lại. Đây cũng là điểm khác biệt so với phương thức tìm kiếm, mua một sản phẩm khác, bởi hóa đơn rất quan trọng với các doanh nghiệp, do đó, tìm một phần mềm hóa đơn điện tử chất lượng, an toàn, bảo mật, quan trọng hơn là tìm một phần mềm hóa đơn giá rẻ. Bên cạnh đó, hiện nay có một số nhà cung cấp hóa đơn điện tử không uy tín cũng làm ảnh hướng lớn đến hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp.

Do vậy, vấn đề tìm kiếm một nhà cung cấp uy tín với bảng báo giá hợp lý được xem là vấn đề quan trọng hàng đầu, được các doanh nghiệp hết sức coi trọng.
Cũng chính bởi vậy, doanh nghiệp cũng khá hoa mắt với các báo giá hóa đơn điện tử trên thị trường.
https://kenhthammy.net/

https://kenhthammy.net/blog/

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.