Website tổng hợp kiến thức làm đẹp, bí quyết chăm sóc da hiệu quả, cách ăn mặc hợp thời trang cho chị em phụ nữ

Mặt nạ thoát hiểm hỏa hoạn, mặt nạ chống khói Dobu Mask CM2 – Hàn Quốc

0

Mặt nạ thoát hiểm hỏa hoạn Dobu Mask CM2 – Hàn Quốc | Mặt nạ phòng độc | Mặt nạ chống khói – khí độc

Mặt nạ chống khói hay mặt nạ thoát hiểm hỏa hoạn hiện nay được rất nhiều người ưa chuộng tại các tòa nhà cao tầng hay các chung cư. Tiêu biểu có thể kể đến Mặt nạ thoát hiểm hỏa hoạn Dobu Mask CM2 – Hàn Quốc Hàn quốc với chức năng bảo vệ da, mắt tránh những tác động của các dung dịch axit, hóa chất độc hại. Ngoài ra, đây còn là sản phẩm loại bỏ các chất độc không màu, không mùi, không vị từ đó ngăn ngừa các bệnh liên quan đến hô hấp, ung thư phổi, bảo vệ người lao động khỏi những hơi cay, chất độc, khói độc.

Xem thêm các sản phẩm mặt nạ phòng chống độc khác tại đây: https://pro-pro.com.vn/mat-na-phong-doc

Tính năng của mặt nạ chống khói Dobu Mask CM2:

– Nhiều lớp với van thải khí

– Thời hạn sử dụng: 5 năm

– Bảo vệ tốt khỏi các loại khí: CO, HCL, SO, HCN

– Được trang bị thiết bị phản chiếu giúp dễ dàng nhận biết vị trí người bị nạn từ khoảng cách xa

– Chống tình trạng hơi và khí bên trong mũ làm ảnh hưởng đến tầm nhìn của người sử dụng

– Bộ lọc hô hấp được kiểm định và chứng nhận hiệu quả và an toàn cho sử dụng

– Sử dụng an toàn cho cả trẻ em

Mặt nạ thoát hiểm hỏa hoạn, mặt nạ chống khói Dobu Mask CM2 – Hàn Quốc có những ưu điểm và tính năng vượt trội sau :

– Mặt nạ phòng độc Hàn Quốc cấu tạo gồm: lớp mặt nạ, lưới lọc khói, túi mặt ngoài được thiết kế trùm kín đầu tránh các chất khí độc hại, gas tràn vào gây ra tình trạng ngạt thởi , hô hấp kém, nếu lượng khí độc nhiều sẽ gây ra bất tỉnh; lưới lọc khí chuyển hóa các khí độc thành các khí sạch giúp người lao động có thể thở một cách tự nhiên, thoải mái, dễ chịu.

– Thích hợp sử dụng trong những môi trường có độ nguy hiểm cao như các xưởng, nhà máy sản xuất khí ga, các hóa chất, acid có nồng độ cao, các chất độc để sử dụng các ngành công nghiệp nặng và nhẹ.

– Mặt nạ chống khói Hàn Quốc là một trong những phát minh quan trọng, là giải pháp an toàn giúp bảo vệ người lao động, giảm nguy cơ lây nhiễm các chất độc qua không khí, nếu không trang bị các mặt nạ phòng độc có thể bây giờ tình trạng sức khỏe chưa thấy được rõ rệt nhưng sau một khoảng thời gian dài gây ra những bệnh rất nặng về đường hô hấp vì thiếu oxi hít quá nhiều khí không sạch, viêm phổi, các bệnh về xoang.

– Khi làm việc ở trong môi trường độc hại trong thời gian liên tục thì việc sử dụng mặt nạ phòng độc giúp người lao động có thể yên tâm, tự tin làm việc, tập trung hoàn toàn công việc để đạt hiệu quả cao.

Địa chỉ mua mặt nạ chống độc, mặt nạ phòng độc, mặt nạ chống khói tại Tp.hcm

Công ty Bảo hộ lao động Garan chuyên sản xuất, cung cấp sỉ lẻ các sản phẩm khẩu trang bảo hộ lao động, khẩu trang than hoạt tính 3m có tính lọc bụi cao, khẩu trang y tế dùng trong bệnh viện, mặt nạ phòng độc cho công nhân chất lượng cao, mặt nạ chống khói giá rẻ tốt nhất tại tp.hcm và các tỉnh thành trên toàn quốc.

Xem thêm: thanh lap cong tyqua tang

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.