Website tổng hợp kiến thức làm đẹp, bí quyết chăm sóc da hiệu quả, cách ăn mặc hợp thời trang cho chị em phụ nữ

Những lưu ý quan trọng khi mua túi xách nam LV

0

Louis Vuitton là thương hiệu nổi tiếng với các sản phẩm cao cấp bậc nhất hiện nay. Thương hiệu này đến từ nước Pháp thuộc sở hữu bởi tập đoàn Louis Vuitton Moet Hennessy. Hiện nay trên thị trường, với túi xách nam LV công nghệ làm giả, nhái vô cùng tinh vi. Hãy xem những lưu ý quan trọng dưới đây để mua được các sản phẩm chính hãng nhé. 

Xuất xứ của sản phẩm

Louis Vuitton là thương hiệu nổi tiếng toàn thế giới có nguồn gốc từ nước Pháp. Tuy nhiên, các sản phẩm của thương hiệu này không chỉ được sản xuất riêng tại nước Pháp mà còn nhiều địa điểm trên toàn thế giới như Mỹ, Tây Ban Nha, Thụy Sĩ, Đức, Ý.

Vậy nên hãy kiểm tra thông tin được in trên sản phẩm về nguồn gốc có mục này hay không. Nếu không thấy phần ghi nguồn gốc xuất xứ nơi sản xuất thì chắc bạn đã mua phải hàng giả.

Nhận diện chất liệu của sản phẩm

Đặc trưng các sản phẩm của Louis  Vuitton đa số đều được làm từ chất liệu da thật cao cấp. Không chỉ túi xách nam LV mà các sản phẩm túi xách của thương hiệu khác như Chanel, Prada, Gucci, Burberry,..cũng sử dụng chất liệu này bởi nhiều đặc tính ưu việt đồng thời tôn lên đẳng cấp của sản phẩm.

Khi mua các chiếc túi hàng hiệu, bạn hãy xem xét chất liệu da có đẹp không. Da thật sẽ trông tự nhiên, không bóng nhoáng và giả tạo như da giả. Một chiếc túi có da đẹp sẽ nổi bật đẳng cấp và sự sang trọng của sản phẩm.

Nhất là những chiếc túi xách nam LV, điều làm nên tuyệt tác là nhờ chất liệu da cao cấp, tôn lên vẻ đẹp cho sản phẩm. Một chiếc túi tốt thông thường sẽ được phủ một lớp bóng trong suốt phía trên dễ dàng nhìn thấy các thớ da hay thớ hạt.

Giá cả của sản phẩm

Giá của các dòng túi xách nam LV hầu như giữ nguyên vẹn, không giảm nhiều giá. Vậy nên, giá sẽ cố định hiển thị trên trang bán hàng của hãng.

Những chiếc túi đã cũ thì nhân viên sẽ được mua lại với giá thấp nhưng số lượng cực kỳ ít và phải đóng hàng. Các phiên bản đặc biệt, bản giới hạn có mức giá ngất ngưởng.

Bởi mọi khâu khi chế tác sản phẩm đều được chuẩn chỉ đến từng giai đoạn nhỏ nhất. Louis Vuitton luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, xứng đáng với giá trị thương hiệu. Nếu sản phẩm có vấn đề gì xảy ra, gặp lỗi thì họ sẽ tiêu hủy ngay chứ không bán ra thị trường với giá rẻ.

Hàng Louis Vuitton cũng không có dạng sỉ, những sản phẩm ra đời sẽ được trực tiếp đăng bán trên website hoặc tại các cửa hàng Highend độc quyền được LV kiểm soát. Do vậy, bạn muốn mua túi xách nam LV chính hãng thì hãy tìm đến cửa hàng chất lượng hoặc order.

Kiểm tra mã trên sản phẩm

Những sản phẩm của Louis Vuitton sản xuất trước năm 1980 sẽ không sử dụng mã số mà dùng hình thức đóng dấu. Đến sau những năm 1980 trở đi, mỗi mặt hàng LV sẽ có một mã số riêng biệt mang ý nghĩa thông tin sản phẩm. Nó được in chìm bằng miếng da nhỏ gồm nhiều kí tự: Mã quốc gia – thời gian sản xuất.

Mỗi nơi sản xuất sẽ có định danh riêng. Ví dụ, nếu sản phẩm được sản xuất tại Pháp sẽ có mã số ở 2 ký tự đầu tiên như: A0, A1, A2, AA, AS, BA, BJ, BU, DU, CO, CT, FL, ET,…

4 ký tự sau sẽ ghi thời gian sản xuất sản phẩm. Ví dụ nếu được sản xuất tại Pháp ở tuần thứ 30 vào năm 2012 thì mã số sẽ đề là: AN 3102 hay sản xuất tại Pháp vào tuần thứ 35 năm 2007 sẽ có mã số là: MI 3057.

Những chiếc túi xách nam LV không những có chất liệu “tuyệt đỉnh” mà từng đường kim mũi chỉ cũng chuẩn chỉ được người thợ lành nghề tỉ mỉ đi từng đường khâu. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn chọn một sản phẩm Louis Vuitton ưng ý nhất.

Bạn có thể quan tâm tới bài viết:

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.