Website tổng hợp kiến thức làm đẹp, bí quyết chăm sóc da hiệu quả, cách ăn mặc hợp thời trang cho chị em phụ nữ

Truyện tranh Tokyo Revengers chap 46: Việc mình muốn làm

0

Việc mình muốn làm là tiêu đề chương thứ 46 bộ truyện tranh manga Tokyo Revengers của tác giả Wakui Ken

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh hay hoặc Tokyo Revengers tiếng Việt tại đây: Tokyo Revengers

Nội dung truyện tranh Tokyo Revengers chap 46

Chifuyu và Takemichi tìm thấy Mikey và Draken đến thăm mộ Shinichiro. Draken nói rằng họ biết rằng cái chết của Shinichiro không thể được hoàn tác, và Baji và Kazutora không có ý định giết anh ta. Mikey hiểu điều này, nói rằng họ đã cố gắng ăn cắp chiếc xe đạp cho ngày sinh nhật của anh ấy, và bây giờ nó là chiếc xe đạp hiện tại của anh ấy. Hai năm sau, Mikey nói rằng anh đã tha thứ cho Baji, nhưng không thể tha thứ cho Kazutora vì đã giết anh trai mình. Ngoài ra, anh ta không thể tha thứ cho Baji vì đã đứng về phía Kazutora. Anh nhắc Takemichi về nhiệm vụ của mình là đưa Baji trở lại, hỏi tại sao Chifuyu lại ở đó, nhưng Baji thì không, đặt câu hỏi về mục tiêu của Takemichi.

Ảnh bìa truyện tranh Tokyo Revengers chap 46

Takemichi nghĩ lại trước đó, khi Chifuyu nói với anh ta về sự nghi ngờ của anh ta [1] rằng Baji tham gia Valhalla để điều tra Kisaki. Từ đó, Takemichi tự hỏi liệu Kisaki có kết nối với Valhalla hay không, Chifuyu nói rằng điều đó có thể xảy ra. Chifuyu nói rằng anh ta có ý định điều tra từ bên ngoài Valhalla, vì Baji đang điều tra bên trong Valhalla, và yêu cầu sự giúp đỡ của Takemichi, vì anh ta sợ rằng Baji sẽ không thể kiểm soát được nếu để riêng mình. Mặc dù Baji không nói rằng mình muốn điều tra Kisaki, nhưng Chifuyu tin tưởng về động cơ của Baji, vì họ đã ở bên nhau trong một thời gian dài. Chifuyu nói rằng động cơ của anh ấy là để giúp Baji, và hỏi động cơ của Takemichi là gì.

Mikey không thể tha thứ cho Kazutora trong truyện tranh Tokyo Revengers chap 46

Trở lại nghĩa địa, Takemichi kể lại mục tiêu của Mikey để anh đưa Baji trở lại, [2] nhưng nhớ lại lời hứa trở thành thủ lĩnh của Toman. Đột ngột anh ta nói với Mikey điều này, khiến Draken và Mikey thích thú. Chifuyu nói với Takemichi rằng mặc dù anh ta không tin Takemichi có thể đạt được mục tiêu của mình, nhưng anh ta sẽ giúp anh ta. Đổi lại, Takemichi hứa sẽ giúp Chifuyu điều tra. Khi họ thực hiện lời thề của mình, Chifuyu được tiết lộ là cùng tuổi với Takemichi. Để bắt đầu cuộc điều tra, họ đến thăm Osanai tại nơi làm việc của anh ta để lấy thông tin.

Takemichi và Chifuyu đồng ý giúp đỡ lẫn nhau trong truyện tranh Tokyo Revengers chap 46

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Tokyo Revengers tại địa chỉ bên dưới đây:

Truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 47: Dinh thự đầu tiên

Tìm người chăm sóc trẻ chu đáo, tận tình và uy tín

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.